• Trang chủ
  • Tin tức
  • Anatoly Yunitskiy về các dự án mục tiêu, giai đoạn 15 và kế hoạch cho tương lai

Anatoly Yunitskiy về các dự án mục tiêu, giai đoạn 15 và kế hoạch cho tương lai

Kính gửi các nhà đầu tư và đối tác, chúng tôi xin kể lại một cuộc phỏng vấn ngắn với người sáng lập dự án UST Anatoly Yunitskiy, được xuất bản vào ngày 3 tháng 5. Từ văn bản này, bạn sẽ biết có bao nhiêu dự án mục tiêu được lên kế hoạch cho năm nay, giai đoạn phát triển thứ 15 sẽ kéo dài bao lâu và giá trị vốn hóa của công ty sẽ là bao nhiêu trong 5 và 10 năm nữa?

ICsDTWYQF60

UST và OTS

Trong những năm sinh viên, tôi có ý tưởng về Xe hành tinh chung (OTS). Sau đó, hệ thống vận chuyển chuỗi, được gọi là UST hoặc Vận chuyển chuỗi của Yunitskiy, ra đời GPV. Tôi đã đơn giản hóa cầu vượt OTC thành đường ray dây, mà tôi đã sử dụng để chạy ô tô điện trên bánh thép.

Văn phòng mới ở Belarus

Đây là một tòa nhà chín tầng với diện tích hơn mười nghìn mét vuông. Trụ sở chính của công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies, Inc. của chúng tôi được đặt tại đây. Chúng tôi có tổng cộng 36 tòa nhà ở các quốc gia khác nhau. Đồng sở hữu của các cơ sở này là các nhà đầu tư của chúng tôi. Nó là một tài sản chung đã được mua lại với một khoản đầu tư vào công nghệ.

Đất không gian

Trong EcoCosmoDom, đất không gian sẽ được sử dụng, bao gồm một phần khoáng nhẹ và các lỗ rỗng chứa đầy mùn. Đây là chất mùn chiết xuất từ ​​than đá hoặc đá phiến sét. Than nâu chứa tất cả các nguyên tố cần thiết cho sự sống. Loại đất này nặng 500 kg / mét khối – nhẹ hơn đất thường ba lần và đồng thời giàu hơn đất đen.

Đường mòn và phương tiện giao thông

5 đường đã được xây dựng ở EcoTechnoPark và hai đường nữa đang được xây dựng cho các loại xe hạng nặng. Ở Emirates, một đường đua dài 400 mét đã được xây dựng và việc xây dựng hai đường ray dài 2,5 km đang được tiến hành. Chúng tôi cũng đã xây dựng 12 mô hình vận tải trong thời gian ngắn. Đây đều là sản phẩm công nghiệp.

Sản xuất

Chúng tôi đã tạo ra một cơ sở sản xuất mạnh mẽ và trang bị cho nó những thiết bị hiện đại. Cơ sở sản xuất có máy công cụ năm trục và bảy trục trị giá một triệu đô la. Không có doanh nghiệp nào khác ở Belarus có một bộ thiết bị như vậy. Việc sản xuất này cũng sẽ thuộc sở hữu của các nhà đầu tư của chúng tôi.

Các dự án mục tiêu

Các giai đoạn đầu tiên của việc làm việc với các dự án mục tiêu đã được tiến hành. Năm nay, chúng tôi sẽ công bố một số dự án mục tiêu mà chúng tôi đang thực hiện. Đây không phải là những dự án được lên kế hoạch cho tương lai, đây là những dự án mà chúng tôi đang thực hiện.

Thương hiệu

UST Unitsky String Technologies, Inc là công ty gốc. UST là nhãn hiệu của một sản phẩm nhất định ở một giai đoạn phát triển nhất định.

Ổ điện UST

Không giống như ô tô chở đường nhựa, phương tiện giao thông của chúng tôi có thể được cung cấp năng lượng bằng pin, mạng liên lạc hoặc đường sắt. Nguyên tắc này chỉ được thực hiện với chúng tôi.

Giai đoạn phát triển

thứ 15 Ở giai đoạn thứ 15, cần xây dựng đường thử nghiệm vận tải tốc độ cao. Đối với điều này, chúng tôi đã có các giải pháp thiết kế cần thiết và bản thân máy móc. Có lẽ giai đoạn 15 có thể kéo dài khoảng 2 năm.

Đường cao tốc

Chúng tôi đã bắt đầu thủ tục thứ hai để xin giấy phép xây dựng đường cao tốc ở Belarus. Nếu chúng tôi bị từ chối, chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn ở các quốc gia khác, ví dụ, ở Emirates. Nhưng chi phí xây dựng cao hơn ở đó.

Bắt đầu viết hoa

IPO chỉ là một trong những lựa chọn vốn hóa. IPO là cần thiết để kiếm thêm tiền, nhưng chúng ta có thể làm theo cách khác. Việc viết hoa đang được tiến hành, mặc dù chậm. Việc viết hoa nghiêm túc sẽ bắt đầu khi chúng tôi xây dựng các tuyến đường cụ thể. Tôi chắc rằng nó sẽ xảy ra trong năm nay.

Kế hoạch cho tương lai

Trong 5 năm, vốn hóa của nhóm công ty của chúng tôi phải đạt ít nhất 500 tỷ USD. Trong 10 năm – không dưới một nghìn tỷ đô la. Sẽ có hàng chục, hàng trăm dự án đang được triển khai. Chúng tôi sẽ có sản xuất chuyên biệt cho các phần tử khác nhau của hệ thống chuỗi. Chúng tôi đã phát triển các công nghệ để sản xuất riêng cho các loại xe đô thị, xe tải và xe tốc độ cao.

Mong muốn của nhà đầu tư

Tôi mong bạn kiên nhẫn trong dự đoán. Không có kế hoạch kinh doanh nào đáp ứng thời hạn. Đây là những dự đoán, và cuộc sống luôn có những điều chỉnh nghiêm túc. Điều chính là sự kiên nhẫn và hiểu biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *