Các Bộ trưởng Chính phủ UAE và Đại diện Doanh nghiệp Ả Rập Saudi đã đến thăm Trung tâm R&D Unitsky String Technologies ở Sharjah

Trung tâm R & D của UST, Inc. tại Công viên Nghiên cứu Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTIP) đã được các đại biểu chính thức từ chính phủ UAE cũng như các doanh nhân Ả Rập Xê-út đến thăm để thông báo kế hoạch xây dựng một hệ thống giao thông sáng tạo vào năm 2021; “the Line” sẽ là một phần của Dự án Thành phố Tuyến tính NEOM. 

Phái đoàn chính phủ UAE do Ngài Tiến sĩ Thani bin Ahmed Al Zeyoudi, Bộ trưởng Bộ Ngoại thương Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, và Ngài Tiến sĩ Ahmad Belhoul Al Falasi, Bộ trưởng Bộ Doanh nhân và Doanh nghiệp vừa và nhỏ dẫn đầu.

0hEcBZEq9XLLivE76ZmX 1

Đoàn doanh nhân Ả Rập Xê Út do Tiến sĩ John Fahd Touma, Giám đốc ERI, một trong những công ty xây dựng dân dụng lớn nhất nước, dẫn đầu.

Cả hai phái đoàn đều do ông Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc Đổi mới của Tiểu vương quốc Sharjah, Trưởng ban SRTIP và Đại học Mỹ Sharjah Enterprises chủ trì.

Các khách tham quan đã đánh giá khoang hành khách chạy điện sang trọng Unicar® và khu phức hợp vận tải trên mặt đất được xây dựng vào tháng 12 năm 2020 để chứng nhận ba giải pháp vận chuyển của Công ty trong khu vực MENA:

Hệ thống giao thông vận tải hành khách trên mặt đất, cung cấp lưu lượng hành khách 50.000 người / giờ trên mỗi cầu vượt trên cao với mức giá 0,1 USD / lượt.-km với tốc độ lên đến 150 km / h. Công nghệ của Công ty giúp giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với một ray tiêu chuẩn, một nửa so với đường sắt và gấp năm lần so với đường cao tốc.  

12

Hệ thống vận chuyển hàng hóa trên mặt đất cung cấp luồng hàng hóa bằng các container chở hàng tiêu chuẩn với mức giá 0,01 USD / km / km với tốc độ lên đến 130 km / h. Lợi thế cạnh tranh của giải pháp của Công ty là hoạt động xếp dỡ tại các cảng và các trung tâm hậu cần diễn ra “on-the-go” mà không cần xây dựng thêm các nhà ga.

Và cuối cùng là hệ thống vận tải hành khách cao tốc trên mặt đất, đạt tốc độ 300-500 km / h. Đặc điểm thiết kế kỹ thuật của chính cấu trúc và việc chuyển tuyến tốc độ cao lên cấp độ thứ hai cho phép vận chuyển nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của hành khách và tính khả thi về kinh tế.

Các đại biểu tỏ ra rất quan tâm đến hệ thống giao thông điện trên mặt đất, thu hút sự chú ý ngày càng tăng của khu vực MENA đối với các tổ hợp giao thông sáng tạo đáp ứng yêu cầu của các thành phố tuyến tính. Các thành phố tuyến tính này được chính phủ các nước MENA quan tâm đặc biệt.  

photo 032 1 1

Ảnh: Arab News

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2021, Thái tử Ả Rập Xê-út Mohammed bin Salman Al Saud đã công bố tại Riyadh về việc khởi động dự án đầy tham vọng “Đường dây” tại thành phố NEOM trong tương lai.   

“Chúng tôi (Ả Rập Xê-út – ghi chú của tác giả) là chuyển đổi các thành phố truyền thống thành các thành phố kiểu công nghệ như vậy (thành phố tuyến tính – ghi chú của tác giả), các thành phố của tương lai. Hôm nay, với tư cách là Trưởng Ban Giám đốc NEOM, tôi xin giới thiệu với các bạn – Đây là một thành phố với dân số 1 triệu người, dài 170 km, với 95% thiên nhiên còn hoang sơ trong biên giới; một thành phố không có ô tô, tắc đường, khí thải và ô nhiễm công nghiệp. ” – Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman Al Saud.

Unitsky String Technologies, Inc. tham gia vào việc thiết kế và phát triển các hệ thống giao thông vận tải điện trên mặt đất. Các hệ thống này là giải pháp lý tưởng cho việc tổ chức cơ sở hạ tầng giao thông vận tải trong các thành phố tuyến tính và các dự án đô thị tương tự.  

20 tháng 1 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *