• Trang chủ
  • Tin tức
  • Crows1 có lừa đảo không? Dự án Ponzi ( Đa cấp biến tướng ) đang quảng bá rầm rỗ với cam két x10 trong vài ngày

Crows1 có lừa đảo không? Dự án Ponzi ( Đa cấp biến tướng ) đang quảng bá rầm rỗ với cam két x10 trong vài ngày

Crowd1 là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết, nguồn doanh thu có được dùng để chia sẻ cho những thành viên phát triển cộng đồng. Không phải mô hình huy động, lending, ủy thác,…nên không phải lãi cho nhà đầu tư. Khi nhà đầu tư chọn gói đầu tư tại Crowd1, sẽ nhận được số cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1 là Affilgo và Miggster tương ứng với giá trị tại thời điểm nạp tiền đầu tự.

Hiện tại cổ phiếu của 2 công ty này là vô giá trị và đang bị chính phủ Namibia cấm hoạt động.

Mô hình kinh doanh của crowd1 là đa cấp. Bạn mua gói đầu tư sau đó giới thiệu người khác cùng mua và Crowd1 sẽ chia 80% số tiền đầu tư của người mà bạn lôi kéo được cho bạn. Đây chính là mô hình lấy tiền người sau trả cho người trước. (mô hình ponzi đa cấp).

Các gói đầu tư của Crowd 1 gồm có White – Black – Gold – Titanium tương ứng với các mức $99 đến $2499.

Khi bạn dụ dỗ được càng nhiều người cùng mua gói đầu tư bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hoa hồng các loại như: khởi động nhanh, cân nhánh, bonus, …

Theo lời quảng cáo thì nhà đầu tư sẽ nhận được các cổ phiếu của 2 công ty con hoạt động trong ngành giải trí và game online là Affilgo và Miggster.

Cả 2 công ty này cùng công ty mẹ của nó đều có lượng truy cập tới từ Nam Phi và 1 số quốc gia nghèo đói khác ở Châu Phi như Bờ Biển Ngà hay Namibia.

Vào ngày 25/2/2020 vừa qua, chính phủ Namibia đã cấm Crowd 1 hoạt động tại quốc gia này vì kết luận kinh doanh lừa đảo đa cấp.

Crowd 1 không hề đưa ra được các giấy tờ pháp lý nào. Cái gọi là “Cổ phiếu” chỉ được đi rao bán trên mạng không có giá trị thực.

Mọi người không nên tham gia đầu tư những dự án như thế nào kẻo tiền mất tật mang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *