Nguyễn Ngọc Đỉnh| Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, CTCP tập đoàn TMQT & ĐTVN chia sẻ cảm nhận đầu tư SkyWay

Ngày đăng: 27-05-2021 18:15:49

Nguyễn Ngọc Đỉnh| Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, CTCP tập đoàn TMQT & ĐTVN chia sẻ cảm nhận đầu tư SkyWay từ 2017

Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch nước NGUYỄN THỊ DOAN tặng quà và ảnh Bác Hồ cho ông NGUYỄN NGỌC ĐỈNH tại Phủ Chủ tịch năm 2013

 
Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Thương Mại quốc tế và đầu tư Việt Nam (Web công ty anh ấy http://vimatcorp.com/cong-ty-co-phan-thuong-mai-quoc-te...), anh đã đi hàng trăm nước trên thế giới đủ để quá bức xúc với tình hình giao thông thế giới cũng như đủ tủi thân cho giao thông nước nhà. Hãy nghe để thấy cơ duyên nào mà anh biết tới Skyway, vì sao sau khi nghe đến công nghệ này anh lại quyết định tài trợ. Bật mí tý,  Không dừng lại làm 1 nhà tài trợ vốn, anh ấy còn đang rất rất rất nỗ lực đưa Skyway về Việt Nam 
Làm vì đam mê là đây. Thời đại này ai có thông tin người đó có sức mạnh, nghe Video sẽ thấy anh ấy được biết đến Skyway qua cô nhân viên. Mô hình truyền miệng này quả là rất rất công bằng, vì từ người thấp bé nhất đến người mạnh nhất đều được tiếp cận thông tin, tiếp cận cơ hội như nhau. Nếu bạn đang rất muốn sở hữu cổ phần Skyway nhưng lại không có tiền, bạn có thể dùng sức, hãy chăm chỉ để đổi lấy cổ phần. Liên hệ với người đã giới thiệu bạn biết dự án Skyway và nói:
"Tôi không có nhiều tiền. Tôi muốn sở hữu cổ phần Skyway. Hãy chỉ tôi cách để sở hữu cổ phần Skyway".
 Đứng đầu tiên từ trai qua phải là anh Triệu Tâm, người tại diện SkyWay tại Việt Nam, Bên cạnh a Triệu Tâm là Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh. Đứng thứ 4 và 6 là 2 thành viên HĐQT của SkyWorld Community.
 

Cùng  xem video chia sẻ của anh nhân sự kiện Ecofest online 2020 (23/10/2020).
 
Qua đoạn chia sẻ của mình, ông cho biết sau 1 ngày tìm hiểu ông đã đầu tư 5000$, sau 1 tuần đầu tư thêm 5000$, sau đó 1 tháng mua cho con gái 50.000$, rồi lại mua cho em trai 25.000$, rồi lại mua thêm cho người thân trong gia đình mỗi người 10.000$ nữa. Sở hữu cổ phần #skyway giá trị để cùng thịnh vượng anh chị em ơi!
 
 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan