NHỮNG CỔ ĐÔNG TIÊU BIỂU SKYWAY TẠI VIỆT NAM | SKYWAY VIỆT NAM

Sky World Community  | Đối tác chính thức của Nhóm công ty UST

Chúng tôi là một nền tảng huy động vốn cộng đồng mà thông qua đó, bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào sự phát triển của phương tiện vận tải sáng tạo UST.

  • Trong 6 năm chúng tôi đã và đang thu hút các khoản đầu tư vào UST

  • 800.000 nhà đầu tư giúp đỡ trong sự phát triển của dự án. 

  • Hơn 200 quốc gia tham gia vào dự án

Khoản đầu tư của bạn vào UST hoạt động như thế nào? Chúng tôi mở ra cho bạn cơ hội tham gia vào dự án toàn cầu và trở thành người đồng sở hữu công nghệ độc đáo của phương tiện giao thông sáng tạo.

AInh chuIp MaIn hiInh 2021 05 26 luIc 00.20.23

  1. Global Transport Investments sở hữu tài sản trí tuệ của UST trị giá 400.867.433.000 $ trên cơ sở đó, đã phát hành cổ phiếu của công ty.
  2. GTI chỉ hợp tác với các pháp nhân ( Công ty ).
  3. Công ty được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc Anh nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.
  4. Bạn có thể kiểm tra đăng ký của công ty tại Công ty Dịch vụ Tài chính BVI – 66D3F76933 (xem Giấy chứng nhận Tình trạng Tốt).

UST Tại Việt Nam

Để UST có mặt và phát triển tại Việt Nam như ngày hôm nay, bắt buộc phải có người dám dẫn đầu, dám chấp nhận rủ ro khi UST còn chưa hình thành. Kiên nhẫn, chia sẻ, mang cơ hội UST về Việt Nam đầu tiên không ai khác đó chính là thuyền trưởng Nguyễn Văn Tâm, là NĐT, tài trợ vốn, đối tác hợp với SWC từ năm 2016 . 

TaIm
Xem video được quay lại,  ghi danh tên của anh trên trần nhà Bảo Tàng của UST tại Belarus 

Để góp phần sự thành công ấy có sự góp mặt của các Top EXpert và những người tâm huyết dưới đây , tất cả cùng nhau hướng tới mục tiêu duy nhất là sớm đưa công nghệ Skyway ra thị trường toàn cầu. Xin cảm ơn những người tiên phong để tạo ra công đồng SWC lớn mạnh như ngày hôm nay.

Khoa

 

 HuIng 1

TuaIIn Anh

tuyeIIn

CoIng

 LoIIi
ThoI

ThoIm 1
TuaIn 1

 ViI 1

KhuyeIn

ThuIoIng

HuIoIng

Nam

 

VuIoIIng 

LaIm 

Anh VuI 

CuIoIIng

 Loan

ChiInh

HoIIng

NghiIa

 

HieIIn

VuI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *