Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào SkyWay?

Ngày đăng: 27-04-2021 13:18:07

Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào SkyWay?

SkyWay là gì?

Dự án quốc tế SkyWay tham gia vào việc phát triển một loại hình vận tải điện trên không mới, di chuyển dọc theo đường ray dây có độ bền cao. Ngày nay vận tải SkyWay đang được thử nghiệm ở Belarus và UAE để triển khai trong các hệ thống giao thông đô thị và liên tỉnh trên khắp thế giới.

Tại sao nên đầu tư vào SkyWay?

Kể từ năm 2014, dự án SkyWay đã được phát triển theo hệ thống huy động vốn từ cộng đồng. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đầu tư (từ $ 50) vào việc phát triển giao thông và nhận được một phần trong dự án, tương xứng với khoản đầu tư của họ.

Tôi sẽ nhận được gì từ khoản đầu tư?

Quá trình thu hút đầu tư vào dự án được chia thành 15 giai đoạn. Hôm nay, giai đoạn áp chót, thứ 14 của dự án đang được tiến hành. Trường hợp hoàn thành giai đoạn 15 thành công và dự án đạt lợi nhuận và tự có, nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức từ lợi nhuận của dự án SkyWay.

Cũng trong thời gian tới, dự án có thể ra mắt công chúng. Sau đó, các nhà đầu tư sẽ có thể kiếm được lợi nhuận từ sự tăng trưởng của giá tài sản của họ trên thị trường chứng khoán.

Các khoản đầu tư được thực hiện như thế nào?

Cổ phiếu SkyWay không phải là chứng khoán trao đổi, không thể được "mua" giống như cổ phiếu trên sàn giao dịch. Việc đăng ký đầu tư vào SkyWay diễn ra theo một hợp đồng cho vay có thể chuyển đổi.

Các khoản vay có thể chuyển đổi phổ biến trong ngành công nghiệp khởi nghiệp mạo hiểm. Ví dụ, ở Hoa Kỳ, có hai hình thức đặc biệt của các thỏa thuận như vậy - SAFE (Thỏa thuận đơn giản cho công bằng trong tương lai) và KISS (Keep It Simple Security).

SkyWay đã đạt được những gì?

Kể từ năm 2014, SkyWay ngày càng phát triển nhanh hơn. Dưới đây là những thành tựu chính của dự án trong những năm gần đây:

- Các khu vực sản xuất của Unitsky String Technologies, công ty phát triển SkyWay, đã lên tới gần 10.000 mét vuông.
- Sheikh của Dubai đã thông qua một gói dự án do Bộ Giao thông Vận tải của nước này (RTA) đề xuất. Số lượng dự án bao gồm hệ thống giao thông đô thị SkyWay.
- Giai đoạn đầu tiên của thử nghiệm vận chuyển chuỗi đã bắt đầu tại trung tâm R&D của Unitsky String Technologies ở tiểu vương quốc Sharjah.
- Mô hình thử nghiệm của vận tải tốc độ cao SkyWay được hiển thị.
- Việc xây dựng đường thử hạng nặng thứ hai và thứ tư SkyWay đã bắt đầu ở Sharjah.

Dự án lên kế hoạch cho năm 2021:

- Trình bày về hai loại hình vận tải SkyWay hạng nặng mới, được lên kế hoạch sử dụng trong các dự án thương mại đầu tiên.
- Ký kết ít nhất 3 hợp đồng đối với các dự án mục tiêu.
- Tham gia triển lãm thế giới Expo-2021, sẽ bắt đầu tại Dubai vào ngày 1 tháng 10 năm 2021.

Trong 6 năm, SkyWay đã phát triển và thử nghiệm 11 loại phương tiện giao thông và trình bày chúng tại các cuộc triển lãm từ Berlin đến Singapore. Ngày nay, hàng trăm nghìn người từ 200 quốc gia đã đầu tư vào dự án.

#SkyWay #SkyWorldCommunity #SWC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan