Sản phẩm của UST

30da30f456bcade2f4ad 1

Tập đoàn UST là một tập đoàn các công ty, được sáng lập bởi 1 doanh nhân, tác giả và nhà thiết kế chung của công nghệ chuỗi Unitsky, Giám đốc hai dự án của Liên hợp quốc, Thành viên của Liên đoàn Vũ Trụ Liên Xô, là tác giả của 150 dự án và 200 phát minh, tác giả của hơn 20 sách chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học là Anatoli Unitsky. 

Tập đoàn UST được thành lập vào năm 2041 cho đến này, dựa trên công nghệ UST, nhà sáng lập Anatoli Unitsky đã sáng tạo và nghiên cứu ra các sản phẩm mới của UST, đây được coi là các sản phẩm chiến lược của UST trước khi thương mại ra thị trường.  Điều này giúp cho UST tạo ra một hệ sinh thái trong UST để đáp ứng và giải quyết các nhu cầu cuộc sống của con người trên toàn cầu.

1. Công nghệ đường ray dây UST

SKYWAY Là dư án khoa học về giao thông. Dự án đã nghiên cứu thử nghiệm 40 năm. Dự án được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các nhà chính tri và nhân dân đóng góp. UST Được báo chí , truyền hình thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình giao thông mới . hiện đại và tiết kiệm. Dự án đã được đưa vào sách khoa học,phim khoa học. Skyway đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học … Đây là công nghệ giao thông độc quyền , chi phí rẻ, tốc độ cao mà thế giới đang hướng tới.Các chuyên gia đánh giá skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành tóp những công ty lớn nhất thế giới.

UST có 3 loại hình vận tải chính

1. Vận tải cho đô thị. ( xem video)
2. Vận tải tốc độ cao. ( xem video )
3. Vận tải hàng hóa. ( xem video )

AInh chuIp MaIn hiInh 2021 05 24 luIc 12.18.57

Giải pháp tốt nhất được tạo bảo UST.

  • Xe điện trên cao đi trên các ray đường dây độ bền cao.
  • Cấu trúc dẫn đường có thể tránh phải tu sửa lớn.
  • 3 loại cảm biến đảm bảo hoạt động của hệ thống UST không người lái.
  • 11 các model vận tải hoàn toàn mới, được phát triển bởi UST.
  • Dự án đã là thành viên của chương trình Liên hợp quốc trong lĩnh vực môi trường tới 100 năm

Hoạt động bằng năng lượng sạch.

Động cơ vận tải đường dây sử dụng điện năng và không phát thải độc hại vào khí quyển. Nó hiệu quả hơn 3 lần so với động cơ đốt trong và được sạc bằng các nguồn năng lượng sạch: năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng địa nhiệt, về điện năng tiêu thụ ít hơn 15 lần giữa vận tải đường dây UST so với ô tô.

Bảo tồn thiên nhiên của Trái Đất

Vận tải UST chiếm ít chỗ trên mặt đất. Để xây dựng 1 km tuyến đường theo công nghệ đường dây, cần lấy đi chưa tới 100 m2 đất, diện tích của một con đường mòn trong rừng. Số này thấp hơn 140 lần so với diện tích của đường ô tô 4 làn. Việc xây dựng các tuyến đường theo công nghệ đường dây sẽ không làm thay đổi cảnh quan tự nhiên và bảo tồn được rừng, nơi sản sinh oxy. Hàng triệu hecta đất đai màu mỡ dưới các tuyến đường dây có thể được dùng cho nông nghiệp. để xây dựng 1 km tuyến đường theo công nghệ đường dây chi cần 100 mđất cần thiết.

Gìn giữ thế giới động vật

Các tuyến đường theo công nghệ đường dây đi ở độ cao từ 4 tới 15 m so với mặt đất. Điều đó cho phép loại trừ bất kỳ sự va chạm nào của vận tải với động vật và giảm số tử vong của chúng đi nhiều lần. Khu vực xung quanh các tuyến đường dây không bị chạm tới: lưu giữ được các thủy vực và nơi cư trú của động vật, chiều cao trên mặt đất có thể đặt tuyến đường theo công nghệ đường dây tới 15m

UST được kết cấu thế nào?

Ray

Để tạo nên sự bền vững, ray UST được đặt cốt bổ sung bằng các đường dây được kéo căng — đó là các bó cáp thép được kéo căng. Sự êm ái khi phương tiện di chuyển trên đường ray như thế cao gấp 120 lần, so với lốp ô tô đi trên đường. Điều này làm giảm hao phí nhiên liệu và cho phép phương tiện đi nhanh và an toàn hơn.

Động cơ điện

Động cơ UST có thể chạy bằng bất kỳ nhiên liệu thân thiện môi trường nào, từ khí thiên nhiên tới metan và hydro. Trong phương tiện vận tải có thể sử dụng nguồn năng lượng độc lập — các ắc quy, bộ tích điện hay các pin năng lượng phân tử, pin nhiên liệu v.v. được lắp trên tàu.

Thân vỏ

Hệ số cản khí động học của modul vận tải cao tốc UST chỉ có 0,075. Điều đó thấp hơn 5 lần so với những dòng ô tô chạy nhanh nhất. Lực cản không khí thấp hơn sẽ giúp giảm hàng chục lần tiêu thụ nhiên liệu và tăng tốc an toàn tới 500 km/h.

Cầu vượt

Các ray vận tải UST được đặt giữa các trụ, tạo thành một cầu vượt vận tải. Nhờ cấu trúc ray đường dây không đứt đoạn, cầu vượt vận tải UST phẳng gấp 5 lần và bền gấp 3 lần các cây cầu và cầu vượt trên cao truyền thống cho ô tô hay các đoàn tàu. Cầu vượt vận tải đặt trên cao có thể được xây dựng trên bất kỳ nơi nào: từ vùng núi tới sa mạc và rừng nhiệt đới. 

2. Unimobile | Xe điện dành cho người khuyết tận UST.

“Trên thực tế, mọi thứ chúng tôi làm đều chứa đựng chủ nghĩa nhân văn: với thái độ đúng đắn duy nhất đối với thế giới thông qua tình yêu đối với toàn thể nhân loại và đối với mỗi người”, nhà thiết kế chung của UST Anatoli Unitsky nhận xét. “Chúng tôi có nhiều người khuyết tật trong số các nhà đầu tư của chúng tôi, bao gồm cả thương binh ngồi xe lăn và tôi đã hứa sẽ giúp họ bằng cách mở rộng khả năng giao tiếp, mang lại cơ hội mới. Không chỉ cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Khoảng 130 triệu người trên thế giới là người khuyết tật ngồi xe lăn, những người phụ thuộc vào khả năng vận động để nhận việc làm. Với chiếc ô tô điện này, chẳng hạn, họ có thể trở thành tài xế taxi hoặc người giao bánh pizza. Người lái xe sẽ ngồi trên xe lăn và ngồi trong xe có thể lái được. Bản thân chiếc ghế được thiết kế như ghế lái có ổ điện, trong đó một người có thể lái xe 40 km với tốc độ 20 km / h, tức là bản thân chiếc xe lăn, không có sản phẩm tương tự nào trên thế giới, là một loại xe điện nhỏ. Chúng tôi sẽ thể hiện sự phát triển này tại một triển lãm chuyên ngành ở Moscow vào tháng 9 năm nay để thu hút sự chú ý tối đa không chỉ đến sự phát triển, mà còn đến vấn đề di chuyển của người khuyết tật. “

01 5

3. Mùn vi sinh UST Uniteraa.

Mùn UniTerra – một sản phẩm tàn tích độc đáo, vì nó chứa than nâu được tán nhỏ bằng điện thủy lực. Thực vật là vật liệu để hình thành than nâu, không chịu tác động hủy diệt của nền văn minh con người. Thành phần quan trọng của mùn UniTerra là tổ hợp lựa chọn tối ưu của các vi sinh vật có giá trị nông nghiệp, chúng đảm bảo mức độ màu mỡ cao của đất và sản lượng thu hoạch cao. Anatoni Unitskiy luôn lo lắng về việc bảo tồn đa dạng sinh học trên Trái Đất. Ý tưởng đã được thực hiện, chúng tôi đã tạo ra Ngân hàng đất quốc tế, tương tự Trái Đất. Việc hình thành ngân hàng đất được tiến hành đã hơn 1 năm, và liên tục bổ sung các mẫu mới. Thành phần chính tạo nên Ngân hàng đất là các mẫu được các chuyên viên công ty chuyển tới từ những vùng khác nhau của Belarus và Nga, bao gồm các nhóm vi sinh vật đa dạng, đặc trưng cho những điều kiện thổ nhưỡng-khí hậu khác nhau trên Trái Đất. Những nhóm vi sinh vật có giá trị kinh tế đã được phân lập, chúng được lưu giữ trong trạng thái hoạt hóa tại phòng thí nghiệm vi sinh của UST Technologies. Đã tiến hàng một loạt các thử nghiệm sử dụng mùn UniTerra cho các loại thực vật khác nhau, và đã chứng minh hiệu quả của nó. Năng suất với các loại cây trồng khác nhau đã tăng lên, và thu được sản phẩm sạch. Hiện nay, sản phẩm mùn tàn tích độc đáo UniTerra được chúng tôi sản xuất chỉ cho các nhu cầu nội bộ của công ty, cũng như cung cấp cho các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hóa học và vi sinh. Các mẫu cũng được chuyển tới các quốc gia như Nga, Mông Cổ và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu marketing và đã xác định các phân khúc thị trường triển vọng nhất để hiện thực hóa mùn tàn tích an toàn môi trường UniTerra của chúng tôi. Hiện nay, các điều kiện kỹ thuật đối với mùn UniTerra đã được ghi nhận, và đã thu được kết luận tích cực từ thẩm định môi trường. Tại giai đoạn kết thúc diễn ra sự chứng nhận, cũng như chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ sản xuất mùn và bước tiếp theo – chuyển sang sản xuất quy mô lớn. Trong tương lai gần, tôi nghĩ rằng, mỗi người sẽ có thể sở hữu sản phẩm độc đáo của chúng tôi.

4. COMBO – Máy bay không người lái UST. 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Công nghệ đường dây USD ( UST )

1. Công nghệ đường dây USD ( UST )

1. Công nghệ đường dây USD ( UST )

1. Công nghệ đường dây USD ( UST )

1. Công nghệ đường dây USD ( UST )

1. Công nghệ đường dây USD ( UST )

1. Công nghệ đường dây USD ( UST )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *