UST hợp tác | Okuma Nhật Bản

 

5825EB18 BB3C 4E36 879F D393A95C5443

Tập đoàn Okuma là một công ty Nhật Bản với trụ sở chính tại Oguti-cho, Tỉnh Aity. Cty cung cấp máy CNC (hệ thống điều khiển máy tính) ra thị trường quốc tế.

Trước đây, hầu hết các công ty đã nhận được các chương trình kiểm soát máy móc từ một số công ty như Fanuc, Mitsubishi Electric, Siemens và Heidenhain. Trong những năm gần đây, một số công ty quốc tế lớn đã phát triển hệ thống kiểm soát CNC độc đáo của họ. Giống như Mazak hoặc công ty Mỹ Haas.

Okuma cũng sử dụng và cung cấp một chương trình điều khiển máy hoàn toàn độc đáo. Đây là một phần của triết lý ′′ Một Nguồn “. Okuma thiết kế, thu thập và cung cấp thiết bị, phần mềm và máy móc mà không cần nghỉ dưỡng với các nhà thầu lớn.

Hôm nay có hơn 3500 người làm việc trong công ty. Tài sản của công ty lên đến 2,2 tỷ. Trong năm 2019, 42,7 % doanh số của Okuma giảm xuống Nhật Bản, 26,4 % vào Mỹ, 14,2 % đối với Châu Âu, 16,7 % hướng về Châu Á.

Đối với UST Okuma vào năm 2019 và 2020, cô đã cung cấp thiết bị gia công CNC để gia công và sản xuất các bộ phận chuỗi phức tạp. Hôm nay, hai máy Okuma được sử dụng tại sản xuất UST.

– Mẫu trung tâm gia công 5 trục dọc GENOS M460V-5 AX (Giá từ $ 280)

Giúp sản xuất và chế biến các bộ phận phức tạp từ vật liệu bền bỉ, chẳng hạn như động cơ hoặc hydroblocks. Khả năng chịu nhiệt cao và công trình bền bỉ với hai giá đỡ giúp hoạt động bằng vật liệu bền bỉ.

– Máy tiện CNC OKUMA MULTUS B 200 II (Giá từ $ 180)

Máy tự động sản xuất các bộ phận phức tạp nhất cho UST phù hợp với mô hình 3 D chỉ định. Đây là chiếc máy tương tự thứ hai ở Belarus. Cái đầu tiên được sử dụng trong ngành quân sự.

#UST #SkyWorldCommunity #SWC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *