UST hợp tác với Galdabini

Galdabini là một công ty sản xuất máy ép thủy lực cũng như máy kiểm tra và chỉnh lưu vật liệu. Trụ sở chính và các cơ sở sản xuất chính của công ty được đặt tại Ý.

Công ty được thành lập vào năm 1890 và bắt đầu với việc sửa chữa và bảo trì máy móc cho ngành dệt may, nhưng ngay sau đó đã bắt đầu tạo ra những chiếc máy của riêng mình. Ngày nay các sản phẩm của Galdabini được sử dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí, ô tô và hàng không vũ trụ. Đến năm 2021, công ty đã chuyển giao hơn 10.000 máy công cụ đến các địa điểm sản xuất trên khắp thế giới.

Vào năm 2020, công ty sản xuất UST đã nhận được một máy thử nghiệm Galdabini Quasar 250 từ Galdabini với chi phí ước tính là 12.500 USD. Máy mới cho phép kiểm tra độ bền của vật liệu và các khớp vận chuyển của dây ở 3 thông số: lực căng, độ nén và độ uốn. Kiểm tra này có hai mục đích chính:

1. Mang các vật liệu và kết nối của vận chuyển dây theo tiêu chuẩn được áp dụng ở Liên minh Châu Âu và UAE, nơi đang tiến hành xây dựng trung tâm R & D của Unitsky String Technologies.

2. Đảm bảo chất lượng của các vật liệu được cung cấp và nếu cần, hãy sửa đổi chúng hoặc tìm một vật liệu thay thế bền hơn cho chúng.

Một tính năng khác của máy Galdabini là chân đế, hấp thụ rung động từ các thử nghiệm đang được thực hiện và loại bỏ rung động từ các máy gần đó, để trung tâm thử nghiệm có thể được lắp đặt trong xưởng sản xuất.

Hợp tác với Galdabini giúp công ty phát triển UST làm cho hoạt động vận tải tuyến an toàn hơn và tăng tuổi thọ của các tuyến đường dây lên đến 100 năm.

 

7XsVhMR 6vs


5IBIthajP1Edp2FT5fAfb0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *