SkyWay trên danh mục online của triển lãm vận tải InnoTrans

Ngày đăng: 27-04-2021 13:18:07

Trang của Unitsky String Technologies, Inc. đã xuất hiện trên trang web danh mục online Virtual Market Place, trong đó, các thành viên tham gia triển lãm vận tải quốc tế InnoTrans có thể đăng thông tin của mình về sản phẩm.

(Bạn nên đặt ảnh cho bài viết mẫu 1 ở chỗ này)

SkyWay triển lãm InnoTrans

Trên trang của UST, Inc. đã thể hiện những phát triển tiềm năng nhất của công ty: Unibus chở khách, Unicont chở container đường biển và Uniflash cao tốc. Ngoài ra, người tham quan Virtual Market Place sẽ có thể biết về các ưu thế chính của vận tải đường dây: giá thành xây dựng thấp, tính thân thiện môi trường và hiệu quả.

Trên trang Virtual Market Place nêu ra tài nguyên giúp người dùng tìm hiểu về các thành viên InnoTrans, để xây dựng kế hoạch triển lãm tương lai và thỏa thuận trước cho cuộc gặp gỡ các đại diện của công ty được quan tâm.

Xin nhắc rằng, UST, Inc. đã 2 lần tham gia InnoTrans. Tại triển lãm năm 2018, công ty đã lần đầu tiên trình diễn Uniflash 6 chỗ, cho phép tăng tốc tới 500 km/h. Trong năm 2020, việc tiến hành InnoTrans đã bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch. Triển lãm tiếp theo về các đổi mới trong lĩnh vực vận tải sẽ diễn ra từ ngày 20 tới 23.09.2022 tại Berlin.

Hồ sơ nhà triển lãm

Unitsky String Technologies, Inc. là một công ty kỹ thuật quốc tế cung cấp việc lập kế hoạch, xây dựng và bảo trì các hệ thống giao thông trên cao sáng tạo. Công nghệ Cấu trúc Đường ray Dự ứng lực ™ cho phép các giải pháp đường sắt điện trên cao với hiệu quả kinh tế và môi trường cao hơn hầu hết các đường cao tốc và hệ thống giao thông đường sắt thông thường.

Trụ sở chính của công ty đặt tại Minsk, Belarus, với hai trung tâm nghiên cứu và phát triển và cơ sở sản xuất bổ sung: EcoTechnoPark ở Maryina Horka, Belarus và uSky ở Sharjah (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

Giá trị gia tăng duy nhất của chúng tôi (RRPs):
  • Mức thấp nhất trong tất cả các chi phí của hệ thống là 4 triệu USD / km. Các giải pháp kỹ thuật và công nghệ Cấu trúc Đường ray Dự ứng lực ™ đã được cấp bằng sáng chế của công ty giúp giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với đường ray một ray thông thường, hai lần so với đường sắt và năm lần so với đường ô tô. Trong khi đó, chi phí của Tàu điện ngầm Dubai trên cao là hơn 120 triệu USD / km .; Seattle Central Monorail có giá hơn 60 triệu USD / km; tàu một ray Shonan có giá hơn 180 triệu USD / km. Các chuyến tàu điện ngầm và tàu điện ngầm thông thường thậm chí còn đắt hơn. Ngay cả những tuyến cáp treo địa phương chạy chậm (không được thiết kế để vận chuyển hàng loạt) thường có giá hơn 5 triệu USD / km.
  • Đây là hệ thống thân thiện với môi trường nhất, hầu như không ảnh hưởng đến thiên nhiên và không có số liệu thống kê về tai nạn giao thông. Các giải pháp vận tải của công ty tạo ra những tiến bộ trong giao thông vận tải bằng điện, nhanh chóng và thân thiện với môi trường. Điều này cung cấp một mạng lưới giao thông Greentech và Cleantech gần như không gây ô nhiễm và tiếng ồn tối thiểu cho các khu vực có yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường, ngay cả đối với các Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.
  • Hệ thống này cộng sinh với cơ sở hạ tầng đô thị hiện có và không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào đối với cơ sở hạ tầng đô thị hiện có hoặc cải tạo của thành phố. Giải pháp vận chuyển bằng cầu vượt trên cao của công ty cho phép gia tăng lưu lượng hàng hóa và hành khách tại các thành phố mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng hiện có của địa phương. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các khu đô thị đông dân cư không thể phát triển cơ sở hạ tầng hiện có.
  • Có các nhà ga phục vụ hậu cần hàng hóa tổng hợp miễn phí, có nghĩa là không cần thêm nhà ga hàng hóa nào. Các giải pháp vận tải mô-đun của chúng tôi cho phép liên kết và tối ưu hóa lưu lượng hàng hóa giữa các mỏ khai thác khó tiếp cận, các trung tâm công nghiệp và các đầu mối giao thông xa (cảng, sân bay và trung tâm hậu cần) mà không cần xây dựng thêm các nhà ga.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan