• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tại Sao UST Và Apple bị nói xấu | Công Ty Nghìn Tỷ USD Bị Nói Xấu và điều gì đã xảy ra?

Tại Sao UST Và Apple bị nói xấu | Công Ty Nghìn Tỷ USD Bị Nói Xấu và điều gì đã xảy ra?

Vì sao, UST lại bị nói xấu, UST là gì. Vì sao trên các diễn đàn, xuất hiện một số thông tin trái chiều về UST. Thứ nhất là chúng ta sẽ tìm hiểu về sự cạnh tranh. sự cạnh tranh là gì, trong Thời buổi kinh tế thị trường, mang tính chất đào thải như hiện nay. Cuộc Chạy đua giữa các doanh nghiệp tham gia vào thị trường, nhằm mục đích giành giật các lợi ích kinh tế về mình. Đó, được gọi là sự cạnh tranh,

Vì sao, UST lại bị nói xấu, UST là gì. Vì sao trên các diễn đàn, xuất hiện một số thông tin trái chiều về UST. Thứ nhất là chúng ta sẽ tìm hiểu về sự cạnh tranh. sự cạnh tranh là gì, trong Thời buổi kinh tế thị trường, mang tính chất đào thải như hiện nay. Cuộc Chạy đua giữa các doanh nghiệp tham gia vào thị trường, nhằm mục đích giành giật các lợi ích kinh tế về mình. Đó, được gọi là sự cạnh tranh, ví dụ, bài học của Apple, cách đây 14 năm, và ngày mùng 9 tháng 1 năm 2007, chiếc iPhone đầu tiên ra đời, chính thức mở ra một thời đại mới trong một nền công nghiệp Smartphone trên toàn thế giới, trong đó, nhiều người cho rằng, đó là một ý tưởng điên dồ. đứng trước gã khổng lồ mang tên Nokia, người ta khó có thể nghĩ ra, sẽ xuất hiện một chiếc điện thoại, chỉ cần cho vào màn hình, là có thể sử dụng được, trong đó, có rất nhiều nhân vật Lừng Danh trong làng công nghệ, Họ Tin rằng, iPhone sẽ là một sản phẩm thất bại và không thành công. Trong đó có, Steve Ballmer, là cựu CEO của Microsoft, từng nói, sẽ không bao giờ có cơ hội nào chiếm thị phần cho chiếc iPhone đó, không có cơ hội nào khi chứng kiến màn ra mắt đầu tiên của iPhone, thế nhưng đến hết năm 2018, Apple đã bán được hơn 900 triệu chiếc iPhone, mới đây đã trở thành công ty mỹ đầu tiên, đạt giá trị hơn 1.000 tỷ đô. rồi đến Richard Sparague, Cựu giám đốc cao cấp của Microsoft. đã nói rằng, tôi không tin những lời đồn thổi về chiếc iPhone. tôi chỉ thắc mắc là, ai muốn những thứ đó, ngoại trừ kẻ Sùng đạo. Nhưng rồi , 10 năm sau, vẫn có những đoàn người chờ xếp hàng dài, mua mẫu mới của Iphone, Jim Balsillie , cựu CEO của RIM. đã nói rằng, nó giống như một sự gia nhập mói của thị trường đã quá chật chội về sự lựa chọn. Tôi nghĩ, người ta đang phóng đại nó. hay là lời phản đoán đầy tự tin từ đối thủ cạnh tranh Nokia. Ông nói, Tôi không nghĩ, có gì đó từ Apple có thể khiến chúng tôi, thay đổi suy nghĩ về sản phẩm, phần mềm, hay chiến lược kinh doanh. 
Và anh chị đã biết Kết quả là Nokia đã xem nhẹ như iPhone, đã khiến cho Nokia nhận được Trái Đắng . Và nếu như đa số chúng ta, tin vào những lời phát biểu đầy cảm tính như vậy, thì liệu rằng, iPhone, có được cống hiến cho nhân loại, những tính năng ưu việt, về mặt công nghệ của nó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *