• Trang chủ
  • Tin tức
  • TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN UNIMO – XE ĐIỆN DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT CỦA SKYWAY

TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN UNIMO – XE ĐIỆN DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT CỦA SKYWAY

UNIMO – Tên thương hiệu của loại hình xe điện dành cho người khuyết tật của UST, được skyway nghiên cứu và tạo ra giải pháp để di chuyển dành cho những người kém may. Sau đây là một số câu hỏi và trả lời liên quan đến UNIMO.
 
❓ Loại động cơ điện nào được lắp đặt trong nguyên mẫu và đặc điểm của pin là gì?
Hiện tại, nguyên mẫu có một động cơ đồng bộ làm mát bằng không khí với công suất 28 kW. Nguyên mẫu được trang bị pin lithium-ion 28 kWh với mạch cân bằng cổ điển. Giờ đây, phạm vi được thử nghiệm trong một lần sạc lên đến 175 km. Đây không phải là phiên bản cuối cùng của nhà máy điện, vì vậy hiệu suất có thể được cải thiện khi nguyên mẫu đang được phát triển.
 
❓ Hệ thống bảo mật nào được cài đặt trong nguyên mẫu?
Nguyên mẫu hiện được trang bị hai túi khí phía trước. Túi khí bổ sung đang được xem xét như một tùy chọn. Người lái xe và hành khách, bất kể loại ghế được sử dụng, đều được thắt dây an toàn ba điểm.
 
❓ UNIMO được trang bị những ghế nào?
Chúng tôi đã thiết kế một số loại xe lăn (cơ và điện) cũng như ghế xe tiêu chuẩn với chức năng bổ sung là di chuyển thuận tiện. Tất cả các ghế đều được trang bị tựa đầu, tựa tay và hệ thống điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của ghế ô tô.
 
❓ Loại hệ thống an ninh nào được thực hiện cho chỗ ngồi?
Tất cả các loại ghế UNIMO đều được thiết kế cho cả người lái và hành khách. Ghế ô tô và xe lăn có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào và kết hợp với nhau. Chúng được cố định một cách an toàn với những ổ khóa đặc biệt do chúng tôi thiết kế. Có thể mở khóa bằng cách nhấn các nút đặc biệt hoặc ở chế độ thủ công.
 
❓UNIMO có được thiết kế chỉ dành cho người khuyết tật không?
UNIMO là một phương tiện phổ thông. Mọi người đều có thể sử dụng nó. Xe cũng có thể được trang bị ghế xoay tương tự như ghế tiêu chuẩn ngoài xe lăn.
 
❓Lái xe bằng tay được thực hiện như thế nào?
UNIMO được trang bị cả các điều khiển thông thường (vô lăng và bàn đạp) và cần điều khiển nhân đôi bàn đạp. Cần điều khiển cũng điều khiển các thiết bị bổ sung (đèn, xi nhan, còi, gạt mưa).
 
❓UNIMO có được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp tự động và hệ thống lái tự động không?
Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với chúng tôi là tạo ra một chiếc xe an toàn với giá ban đầu tối thiểu để cung cấp cho một số lượng lớn khách hàng. Đồng thời, khả năng trang bị cho UNIMO các hệ thống bảo mật tiên tiến như các tùy chọn bổ sung đang được xem xét.
 
❓Tại sao UNIMO lại có kích thước nhỏ như vậy?
UNIMO là một dự án về một chiếc xe du lịch độc đáo có thể được lái bởi bất kỳ người nào, kể cả người ngồi trên xe lăn. Người lái xe và / hoặc hành khách ngồi trên xe lăn có thể ra vào cabin thông qua hệ thống thang máy ở phía sau xe chỉ trong vài phút.
 
❓UNIMO có được thiết kế chỉ dành cho hai người không?
UNIMO là một dự án về một chiếc xe du lịch độc đáo có thể được lái bởi bất kỳ người nào, kể cả người ngồi trên xe lăn. Người lái xe và / hoặc hành khách ngồi trên xe lăn có thể ra vào cabin thông qua hệ thống thang máy ở phía sau xe chỉ trong vài phút.
 
❓UNIMO có thể được trang bị cửa trượt không?
Việc lắp đặt cửa trượt sẽ làm tăng chiều dài của xe, dẫn đến việc vận hành kém thuận tiện hơn. Đồng thời, cửa bản lề phía sau giữ cho kích thước nhỏ gọn của UNIMO và đảm bảo người lái và hành khách lên máy bay thoải mái.
 
❓Thang nâng đoạn đường nối được lắp đặt trong nguyên mẫu hoạt động như thế nào?
Hệ thống thang máy được điều khiển từ xa bằng một phím bấm đa năng. Thời gian đóng / mở hoàn toàn đoạn đường dốc là 34 giây. Bạn sẽ nghe thấy một tín hiệu cảnh báo đặc biệt trong khi hệ thống đang hoạt động. Bệ nâng có ván chống lật. Nền tảng có thể được hạ xuống trên đường nhựa và trên lề đường.
 
❓UNIMO được trang bị hệ thống đa phương tiện nào?
Nguyên mẫu của chúng tôi được trang bị hệ thống đa phương tiện với màn hình màu cảm ứng dựa trên hệ điều hành Android. Hệ thống này hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh ở chế độ Android Auto và Apple CarPlay. Nó cũng cho phép bạn thiết lập các hệ thống khác nhau trong xe, phát nội dung đa phương tiện và sử dụng hệ thống định vị. Màn hình hệ thống cũng hiển thị hình ảnh từ camera chiếu hậu khi lùi xe.
 
Xe điện skyway được triển lãm tại sự kiện InvaExpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *